Bài viết hay về Cafe

Sắp xếp:

CẤU TẠO QUẢ CÀ PHÊ VÀ THÀNH PHẦN HÓA HỌC NHÂN CÀ PHÊ (KỲ 1)

Nếu như các bạn đã cùng Dak Biang Coffee biết được rất nhiều công dụng tuyệt vời của cà phê với sức khỏa với sắc đẹp, đặc biệt là hiệu quả và tính an toàn của cà phê trong việc giảm cân, đốt mỡ thừa hay làm mặt nạ dưỡng da, dưỡng tóc...v…v. thì bài viết này, Dak Biang sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hạt cà phê, Cấu tạo cũng như thành phần hóa học của nó, từ đó hiểu hơn về những tác động tích cực của cà phê đối với con người.

NHỮNG CÔNG THỨC CHĂM SÓC DA VÀ TÓC BẰNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

Rõ ràng là khi Tết đến, không chỉ thực đơn ăn uống bị ngập trong thịt mỡ, bánh chưng, dưa hành, bia rượu, mà ngay cả giờ giấc ăn uống, sinh hoạt cũng bị xáo trộn vì cảnh “đi tới đâu cũng gặp cỗ” hay thức khuya, dậy muộn. Kéo theo đó, không chỉ cân nặng tăng lên mà ngay cả da dẻ cũng xấu đi. Tiếp theo bài viết trước, DakBiang Coffee sẽ đồng hành cùng các bạn trong nỗ lực lấy lại vóc dáng và vẻ đẹp hậu Tết bằng những mẹo chăm sóc da và tóc bằng cà phê nguyên chất nhé!

TĂNG CÂN SAU LỄ TẾT??? DÙNG CÀ PHÊ ĐỂ "ĐỐT MỠ" AN TOÀN

Kì nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 1 tuần lễ vừa qua đi cũng là lúc không ít người giật mình ngán ngẩm, chán nản vì cân nặng và các chỉ số cơ thể. Thịt mỡ dưa hành, rượu bia là những thức không thể thiếu và không thể tránh mỗi dịp Tết đến, nhưng đó cũng chính là những nguyên nhân khiến cân nặng tăng lên nhanh chóng, mỡ thừa xuất hiện. Đừng lo lắng, trong bài viết lần này, DakBiang Coffee sẽ mách bạn Tuyệt chiêu giảm cân, đốt mỡ an toàn nhờ cà phê nhé!

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CÀ PHÊ NGYÊN CHẤT, TRÒN VỊ

Cà phê sạch theo cách hiểu cơ bản nhất là 100% cà phê nguyên chất không pha tạp, tẩm ướp bất kì chất phụ gia gì khác. Vậy quy trình sản xuất chế biến cà phê sạch như thế nào là đúng chuẩn? Mời các bạn cùng Dak Biang Coffee tìm hiểu quy trình rang xay đảm bảo sự nguyên chất của cà phê nhé!

TOP CÁC LOẠI HẠT CÀ PHÊ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT THẾ GIỚI!

Thế giới cà phê bao gồm rất nhiều loại cà phê khác nhau. Cùng một loại cà phê, thậm chí được chồng ở những điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng khác nhau sẽ mang những phẩm chất, hương vị riêng. Vậy trong “gia phả” của loại hạt tinh túy này, những “họ tên” nào được thị trường yêu thích nhất? Dak Biang Coffee sẽ bật mí cho các bạn top các loại hạt cà phê được yêu thích nhất trên thế giới!

NGƯỜI VIỆT VÀ VĂN HÓA CÀ PHÊ

Việt Nam là đất nước xuất khẩu cà phê hàng thứ 2 thế giới, cũng là quốc gia tiêu thụ cà phê hàng đầu. Vậy cà phê xuất hiện ở Việt Nam từ khi nào và cách thưởng thức Cà phê người Việt có gì khác biệt với phần còn lại của thế giới, Dak Biang Coffee sẽ cùng các bạn khám phá những điều thú vị trên qua bài viết này.